Về chúng tôi

Mấy năm vừa mới đây, thị trường bất động sản sôi động trở lại đã kéo rất nhiều người đến với nghề đầu tư bất động sản. Ngành bất động sản, xây dựng, vật liệu xây dựng trong giai đoạn tới sẽ là ngành gắn liền với công nghệ 4.0.

Mỗi một dự án tùy theo vị trí, kích thước, hình thức, tiện ích, nhu cầu hoặc lợi nhuận đem lại sẽ được đưa vào các phân khúc khác nhau và giá bán dựa vào đó cũng có sự dị biệt. Tất cả những điều nói phía trên nhằm đưa đến cho bạn cái nhìn về dự án, từ đó đánh giá sản phẩm của mình thuộc phân khúc nào và cuối cùng là bắt đầu cuộc hành trình tìm kiếm khách hàng đối tượng cho phân khúc sản phẩm đó.

Phát triển vượt bậc, cùng với giao thông không ngừng được đầu tư hiện đại đã trở thành đòn bẩy để kinh tế Long An phát triển vượt bậc. Bên cạnh đó, quỹ đất có thể phát triển bất động sản (BĐS) ở Long An càng ngày càng cạn kiệt, nhất là ở khu vực Đức Hòa. Cơ hội đầu tư đất nền dự án, căn hộ đối với nhà đầu tư nhỏ lẻ ngày càng tiềm năng hơn.

Theo khảo sát của Vietnam Report, bên cạnh phương thức tiếp thị truyền miệng truyền thống, các khách hàng dần tiếp cận các thông tin bất động sản qua mạng và Internet nhiều hơn. Hơn 50% khách hàng được hỏi cho biết họ tìm kiếm thông tin trên các chuyên trang về nhà đất trên Internet và các diễn đàn trên mạng, mạng xã hội. Hưng Long Residence xuất hiện cũng chính vì những lý do đó, kdthunglongresidence.com nơi đầu tư an toàn tuyệt đối không làm bạn thất vọng.

Dự định là mang lại những giá trị bền vững cho người đầu tư chúng tôi cam kết bằng giá trị + sự hiểu biết vốn dĩ ngắn hạn nhưng có thể đủ để tư vấn cho quý khách hàng.

Kính thư!