Mua đất Long An: Những lưu ý khi đầu tư đất nền dự án tại Long An

đất nền long an

Mua đất Long An trong thời điểm thị trường bất động sản TP HCM khan hiếm về nguồn cung. Thực trạng đã cho thấy rất rõ những cơn sốt đất đã lan đến những vùng ven. Mua đất Long An thời điểm hiện tại có thực sự hợp lý? Đất nền Long An thì nên đầu tư ở đâu? Dự án nào có cơ hội đầu tư sinh lời cao? Tất cả sẽ được giải đáp qua những nội dung dưới đây.

Mua đất Long An thời điểm hiện tại có thực sự hợp lý?

Cơ hội cho bất động sản vùng ven

Việc khan hiếm nguồn cung dẫn đến tình trạng giá cả tăng cao ở tất cả các loại hình bất động sản. Các loại hình bất động sản không chỉ dừng lại ở việc tăng giá mà còn là sự đầu tư hòng mang lại những lợi nhuận lớn trong tương lai. Long An được ví như làn sóng ngầm tăng giá. Vì thể, việc chọn mua đất Long An không phải là một giải pháp tồi.

cơ hội cho đất nền vùng ven

Không chỉ có Long An, Bất động sản ở các vùng ven khác vẫn đang xảy ra tình trạng tương tự như Bình Dương, Đồng Nai, Bà Rịa – Vũng Tàu…Thu hút được rất nhiều nhà đầu tư quan tâm.

Tuyến giao thông huyết mạch

Long An chiếm giữ vị trí giao thông cực kỳ thuận lợi thông qua các tuyến đường cao tốc Bến Lức – Long Thành giúp rút ngắn thời gian lưu thông đến TP HCM. Bên cạnh đó, việc mở rộng đường vành đai 4 đoạn Bến Lức – Hiệp Phước giúp giảm tải giao thông cho TP HCM thuận lợi cho việc lưu thông và vận chuyển hàng hóa.

tuyến giao thông huyết mạch

Ngoài ra, Đường Nguyễn Hữu Thọ – Nguyễn Văn Tạo đã mở rộng thành đường 6 làn xe lưu thông với KCN Long Hậu. Tuyến đường Lê Văn Lương kết nối quận 7 và Cần Giuộc – Long An sắp tới sẽ được mở rộng lên 30m.

Các quốc lộ 22, tỉnh lộ 824, tỉnh lộ 9… sẽ được nâng cấp và mở rộng để thuận lợi cho việc lưu thông qua các huyện Đức Hòa, Cần Giuộc.

Vì thế, Việc đầu tư mua đất Long An thời điểm hiện tại là vô cùng hợp lý để thu lợi nhuận trong tương lai gần.

Tiềm năng phát triển kinh tế

Long An là một tỉnh phía Tây TPHCM. Việc các nhà đầu tư đổ dồn về đây để xây dựng các trung tâm thương mại, nhà máy, xí nghiệp là vô cùng lớn. Trong một tương lại không xa, việc giãn dân sẽ trở nên đại trà khi TP HCM trở nên quá tải. Cụ thể, dự án 900ha của Vingroup đã khởi công xây dựng trong năm nay.

Tiềm năng phát triển kinh tế

Ngoài ra, hệ thống sân Golf Tân Mỹ Long An cũng đã đi vào hoạt động. Bên cạnh đó là hàng loạt các khu công nghiệp tiềm năng phát triển như KCN Cầu Tràm, KCN Ánh Hồng, KCN Việt Hóa…

Việc đầu tư mua đất Long An đi kèm với các điều kiện như vậy thì không gì có thể tuyệt vời hơn.

Mua đất Long An thì cần đầu tư ở đâu?

Đất nền Đức Hòa

Mua đất long an

Vị trí địa lý

Đức Hòa là một huyện thuộc tỉnh Long An. Đây là một huyện nằm ở phía Bắc tỉnh Long An đang đứng đầu về mật độ dân số và kinh tế của tỉnh Long An.

Thị trường bất động sản Đức Hòa đang nổi lên như một cơn sốt. Với rất tiềm năng phát triển thì Đức Hòa là nơi thu hút nhiều nhà đầu tư vào mua đất Long An.

Về Quy Mô

Dự kiến đến năm 2020 thì đất nền Đức Hòa sẽ đạt khoảng 1.700 – 1.800 ha . Ngoài ra, đất xây dựng khu công nghiệp tập trung cũng được đẩy mạnh. Đến năm 2020 thì có khoảng 6.342 ha. Trong đó, 5.163 ha là đất khu công nghiệp. còn lại 1.179 ha là đất cụm công nghiệp.

Đối với đất xây dựng khu dân cư nông thôn cũng đạt khoảng 1.800 ha. Bên cạnh đó, đề án phát triển lên khu Đô thị loại IV (thị xã) thì Thị trấn Đức Hòa sẽ được mở rộng bằng cách sát nhập một số diện tích đất của các xã lân cận. Đây chính là điều quan trọng để thu hút được các nhà đầu tư mua đất Đức Hòa Long An ngay từ hôm nay.

Về kinh tế

Đến năm 2020, Dự kiến tốc độ tăng trưởng giá trị sản xuất bình quân đạt 16,5%/năm, thu nhập bình quân đầu người đạt 144 triệu đồng/ người. Tỷ lệ đô thị hóa đạt 41% với việc nâng cấp lên Thị xã.

Đất nền Cần giuộc

Mua đất long an

Vị trí địa lý

Cần Giuộc là một huyện nằm ở Phía Đông Nam của tỉnh Long An. Nằm ở vành đai vòng ngoài của vùng kinh tế trọng điểm phía Nam. Là của ngõ của các tỉnh Đồng bằng sông Cửu Long đến TP HCM.

Về quy mô

Theo Quyết định 2908/QĐ – UBND của UBND tỉnh Long An về quy hoạch vùng mới thì Cần giuộc sẽ được chia thành 6 khu vực chức năng:

  • Khu vực 1: Trung tâm của Vùng sẽ là Khu đô thị Cần giuộc. Tập trung các công trình hành chính, dịch vụ và thương mại
  • Khu vực 2 : Đô thị Long Đức Đông sẽ tập trung phát triển khu công nghiệp, dân cư chỉnh trang.
  • Khu vực 3: Trung tâm là Đông Hòa, khu vực phát triển đô thị
  • Khu vực 4: Tập trung phát triển khu quy hoạch cảng biển, dịch vụ, logistic.
  • Khu vực 5: Khu dự trự phát triển ảnh hưởng lan tỏa đô thị từ khu vực 3.
  • Khu vực 6: Tập trung phát triển nông nghiệp, phát triển nông nghiệp kỹ thuật cao kết hợp du lịch sinh thái.

Việc chia thành các khu vực kinh tế sẽ định hướng phát triển cho Cần giuộc trong tương lai gần. Việc đầu tư mua đất Long An tại khu vực Cần Giuộc sẽ mang lại cơ hội đầu tư sinh lời cực cao.

Về kinh tế

Toàn huyện Cần Giuộc hiện có 189 dự án FDI với số vốn 729,02 triệu USD, 138 dự án DDI với số vốn 21.743 tỉ đồng. Về ngành công nghiệp, giá trị sản xuất trong năm 2018 cũng đạt con số 14.000 tỉ đồng, tăng 21,5% so với năm 2017. Qua đó cho thấy tình hình kinh tế phát triển của Cần giuộc là một tiềm năng trong tương lai.

Những Lưu ý khi đầu tư mua đất Long An

Việc đầu tư đất nền Long An được xem là tiềm năng. Cơ hội sở hữu những lô đất có giá trị trong tương lai là cực kì cao. Tuy nhiên, không thể không bỏ qua những rủi ro thì đầu tư đất nền Long An. Sau đây là những lưu ý khi mua đất Long An.

Thứ nhất, Giá cả phải hợp lý. So sánh với các dự án xung quanh nếu thật sự nổi trội thì giá sẽ đột biến hơn.

Thứ hai, Tìm hiểu kỹ tính pháp lý của dự án. Tránh việc mua phải những lô đất sở hữu chung một số. Việc giải quyết vấn đề này sẽ rất khó khăn. Lô đất phải đủ diện tích thì mới được cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất hoặc quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và quyển sở hữu tài sản khác gắn liền với đất.

Tính pháp lý

Thứ ba, Lựa chọn những dự án có tín hiệu phát triển nhanh. Hiện tại, các dự án có giá rất rẻ. Tuy nhiên, việc phát triển dự án bị đình trệ, chậm phát triển.

Cuối cùng, Lựa chọn các dự án có tuyến giao thông huyết mạch tốt. Thuận tiện trong việc lưu thông, vận chuyển hàng hóa.

Trên đây là những điều bạn nên biết trước khi đầu tư mua đất Long An. Đặc biệt là lựa chọn mua đất tại khu vực nào là hợp lý cũng như những lưu ý khi chọn mua đất nền Long An. Hy vọng những kiến thức mà Hưng Long Residence chia sẻ sẽ giúp bạn có những quyết định đúng đắn trong đầu tư đất nền Long An.

Xem thêm: Dự án Hưng Long Residence

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

đã đăng ký mua lô

Hotline 0938.02.32.02
Chat zalo
TÀI LIỆU DỰ ÁN
Gọi ngay